โครงการอบฆ่าเชื้อปกใบปริญญาบัตรของผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2562 และประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

ด้วย ขณะนี้เกิดสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 อย่างรุนแรงจึงมีผลต่อการดำเนินงานจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงและสนับสนุนงานรับใช้สังคมด้วยดีมาโดยตลอด และมีเทคโนโลยีที่ดำเนินการฆ่าเชื้อใบปริญญาบัตรได้ปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ จึงได้ดำเนินการขอให้ทางคณะฯโดยภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ดำเนินการฆ่าเชื้อใบปริญญาบัตรให้กับนักศึกษาที่ได้รับพระราชทานปริญญาบัตรในปีการศึกษา 2562 และปีการศึกษา 2563 จำนวน 2,625 ใบ

เพื่อดำเนินการอบฆ่าเชื้อใบปริญญาบัตร ของผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2562 และประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อความปลอดภัยแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

2022-02-09

2022-02-28

ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล

ม.เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

- จัดโครงการพัฒนาต่อยอดการผลิตนวัตกรรมอบฆ่าเชื้อใบปริญญาบัตรหรืออื่นๆออกสู่วงกว้าง - จัดโครงการอบฆ่าเชื้อใบปริญญาบัตรอย่างต่อเนื่องเพื่องานบริการรับใช้สังคม ตามความต้องการขององค์ที่เกี่ยวข้อง - บูรณาการศาสตร์หลายๆศาสตร์กับองค์กรที่เกี่ยวข้องเพื่อการพัฒนาศักยภาพสูงสุด - สร้างการวิจัยและการบริการวิชาการร่วมกันระหว่างสถาบันการศึกษา - สร้างหลักสูตรวิศวกรรมนวัตกรรมปลอดภัยอย่างยั่งยืน

2022-02-28

22112022094807_รูปโครงการอบฆ่าเชื้อปกปริญญาบัตร มทร. (1).pdf

https://www.eg.mahidol.ac.th/egmu/ https://www.eg.mahidol.ac.th/dept/egie/main/ เพจ FB : วิศวะมหิดลเพื่อสังคม

เป้าหมายที่ 3: สร้างหลักประกันว่าคนมีชีวิตที่มีสุขภาพดีและส่งเสริมสวัสดิภาพสำหรับทุกคนในทุกวัย