โครงการอบรมเรื่อง “การพัฒนาหลักสูตร Coding and AI”

ในปัจจุบัน เมื่อโลกเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 การทำความเข้าใจเกี่ยวกับการ Coding, ระบบ Artificial Intelligence และ Design Thinking มีความสำคัญต่อการพัฒนาการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เป็นอย่างมาก เข้าใจเกี่ยวกับการ Coding, AI, และการ Design Thinking ที่เพื่อที่จะทำให้เข้าใจและเท่าทันการพัฒนาของ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแขนงต่างๆ ตลอดจนทักษะที่จำเป็นในการสอนที่จำเป็นในยุคดิจิตอล ทั้งนี้ ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ มีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในด้าน Coding, ระบบ Artificial Intelligence และ Design Thinking เป็นอย่างมาก ได้แก่ รศ.ดร.ปัณรสี ฤทธิประวัติ จึงได้รับเชิญจากโรงเรียนรุ่งอรุณ ให้เป็นวิทยากรในการอบรมเพื่อการพัฒนาหลักสูตร Coding and AI ของโรงเรียนรุ่งอรุณ เพื่อให้คุณครูและบุคลากรภายในโรงเรียน เข้าใจเกี่ยวกับการ Coding, AI, และการ Design Thinking ที่มีต่อเทคโนโลยีและนวัตกรรมแขนงต่างๆ ตลอดจนทักษะที่จำเป็นในการสอนนักเรียนที่จะศึกษาต่อในด้านนี้

การอบรมเพื่อการพัฒนาหลักสูตร Coding and AIของโรงเรียนรุ่งอรุณ เพื่อให้คุณครูและบุคลากรภายในโรงเรียน เข้าใจเกี่ยวกับการ Coding, AI, และการ Design Thinking ที่มีต่อเทคโนโลยีและนวัตกรรมแขนงต่างๆ ตลอดจนทักษะที่จำเป็นในการสอนนักเรียนที่จะศึกษาต่อในด้านนี้

2020-12-01

2020-12-18

1. คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล 2. โรงเรียนรุ่งอรุณ

โรงเรียนรุ่งอรุณ

ในปัจจุบัน เมื่อโลกเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 การทำความเข้าใจเกี่ยวกับการ Coding, ระบบ Artificial Intelligence และ Design Thinking มีความสำคัญต่อการพัฒนาการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เป็นอย่างมาก เพื่อที่จะทำให้เท่าทันการพัฒนาของเทคโนโลยีและนวัตกรรมแขนงต่างๆ ตลอดจนทักษะที่จำเป็นในการสอนที่จำเป็นในยุคดิจิตอล

2020-12-19

03022022134206_รูปภาพโครงการ การอบรมเรื่อง AI (BIO).pdf

- เว็บไซด์/เพจ FB : คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล - เว็บไซด์/เพจ ภาควิชา BIO : คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล - เพจ FB : วิศวะมหิดลเพื่อสังคม